Dinamalar-தினமலர்
Dinathanthi-தினத்தந்தி
Dinakaran-தினகரன்
Dinamani-தினமணி
Dinaboomi-தினபூமி
Maalaimalar-மாலைமலர்
Sangoli-சங்கொலி
Murasoli-முரசொலி
Namadhu MGR-நமது எம் ஜி ஆர்
Theekkathir-தீக்கதிர்
OneIndia Tamil-ஒன் இந்தியா
Inneram Tamil-இந்நேரம்
Thinakkural-தினக்குரல்
BBC Tamil-பீபீசீ நியூஸ்
4 Tamil Media-தமிழ் மீடியா
Tamil Murasu-தமிழ் முரசு
Tamil 10-தமிழ் 10
Tamil Indli-தமிழ் இன்ட்லி
Paris Tamil-பாரிஸ் தமிழ்
Madurai Post-மதுரை போஸ்ட்
Virakesari-வீரகேசரி
Dinathanthi-தினத்தந்தி
Dinakaran-தினகரன்
Dinamani-தினமணி
Dinaboomi-தினபூமி
Maalaimalar-மாலைமலர்
Sangoli-சங்கொலி
Murasoli-முரசொலி
Namadhu MGR-நமது எம் ஜி ஆர்
Theekkathir-தீக்கதிர்
OneIndia Tamil-ஒன் இந்தியா
Inneram Tamil-இந்நேரம்
Thinakkural-தினக்குரல்
BBC Tamil-பீபீசீ நியூஸ்
4 Tamil Media-தமிழ் மீடியா
Tamil Murasu-தமிழ் முரசு
Tamil 10-தமிழ் 10
Tamil Indli-தமிழ் இன்ட்லி
Paris Tamil-பாரிஸ் தமிழ்
Madurai Post-மதுரை போஸ்ட்
Virakesari-வீரகேசரி